Đóng
 • vi
 • BRAINMARK TƯ VẤN AOP CHO VIỆT AN GROUP

  Trong khuôn khổ của hợp đồng tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, sáng ngày 17/8/2020, BrainMark đã chính thức khởi động dự án tư vấn lập kế hoạch kinh doanh hàng năm – AOP cho Ban Giám đốc và đội ngũ quản lý cấp trung của Việt An Group.

  Phát biểu trong cuộc họp triển khai dự án, ông Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược BrainMark đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch trong kinh doanh. Theo ông, “trong kinh doanh, không có kế hoạch là kế hoạch cho sự thất bại” và việc thực hiện AOP là sự chuẩn bị về chiến lược và hành động, gắn kết đội ngũ để thực hiện các mục tiêu quan trọng của công ty theo tầm nhìn, sứ mệnh đã đặt ra.

  Cũng trong sáng nay, BrainMark đã có buổi hướng dẫn đầu tiên cho Ban giám đốc và cấp quản lý của Việt An Group về cách thức lập và triển khai AOP. Quy trình lập AOP gồm 8 bước:  phân tích kết quả hoạt động của năm trước để nhận diện những tồn đọng và bài học kinh nghiệm; phân tích SWOT; xây dựng mục tiêu ưu tiên của công ty; xây dựng mực tiêu ưu tiên của phòng ban; phân bổ mục tiêu; xây dựng chiến lược OGSM; xây dựng kế hoạch hành động; xây dựng kế hoạch ngân sách.

  Tiếp theo, các chuyên viên của BrainMark sẽ cùng ngồi lại với các phòng ban của Việt An để hoàn thiện kế hoạch kinh doanh 2021. Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Hoài Thi kỳ vọng, với sự đồng hành của BrainMark, Việt An sẽ bước sang một tầm cao mới, sớm góp mặt trong Top doanh nghiệp 1.000 tỷ của Việt Nam.

  Việt An thành lập năm 2010, chuyên hoạt động trong lĩnh vực quan trắc môi trường và cung cấp các giải pháp xử lý nước thải, khí thải…

  Team BrainMark

  Tin tức Related