Đóng
 • vi
 • Huấn luyện SJC: “Kỹ năng Bán hàng nữ trang chuyên nghiệp”

  Ngày 29/07/2013, BrainMark đã hân hạnh tiếp tục được làm đơn vị huấn luyện cho CTY Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn SJC, với chuyên đề: ” KỸ NĂNG BÁN HÀNG NỮ TRANG CHUYÊN NGHIỆP “, Đây là lớp thứ hai trong chuỗi chương trình do BrainMark Training thực hiện dành cho toàn thể đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng trên toàn hệ thống showroom của SJC cả nước.

  Giảng viên chính tại buổi cuối cùng Công ty SJC tại chuyên đềNÂNG CAO KỸ NĂNG BÁN HÀNG NỮ TRANG CHUYÊN NGHIỆP lần này là Giảng viên Thạc sĩ Marketing Ông Nguyễn Thanh Tân, hiện ông đang là Giám đốc điều hành BrainMark Consulting & Training, Viện trưởng Viện Quản Trị Quốc Tế BMG và là Cố vấn Thương hiệu CLB Doanh nhân Sài Gòn. Giảng viên Th.S Nguyễn Thanh Tân có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện và dẫn dắt nhiều đội ngũ bán hàng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như là chuyên gia tư vấn cấp cao các giải pháp chiến lược Marketing, chiến lược kinh doanh cho các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

  Dưới đây là một số hình ảnh huấn luyện tại chương trình thứ 3 do BrainMark thực hiện:

  SJC

  SJC

  SJC

  Đây là chương trình cuối cùng trong chuỗi 3 lớp huấn luyện dành cho SJC, Thạc Sĩ Marketing, Ông Nguyễn Thanh Tân đại diện bên BrainMark và Bà Đỗ Thị Xuân Hương – Phó Phòng Kinh Doanh Nữ Trang Cao Cấp tại SJC – SaiGon Jewelry Company tiếp tục trao kỷ niệm chương và chứng nhận kết thúc khóa học dành cho các anh chị tham dự và lưu lại những kỷ niệm bằng những tấm ảnh thể hiện cho sự hợp của 2 bên.

  SJC

  BrainMark một lần nữa chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Ban lãnh Đạo SJC, BrainMark gửi lời chúc sức khỏe bình an đến Quý Doanh nghiệp và toàn thể Quý Anh Chị đã tham dự trong suốt 12 buổi học. Kính chúc cho Quý Công ty luôn an khang thịnh vượng và thành công.

   

  Tin tức Related