Đóng
 • vi
 • Tư vấn kinh doanh

  Nói đến kinh doanh là nói đến sự trăn trở, thăng trầm của các doanh nghiệp. Kinh doanh là sứ mạng, các doanh nghiệp cần định hướng mục tiêu đúng đắn cho mình, đồng thời doanh nghiệp cần có hệ thống quản trị chức năng để hỗ trợ, hệ thống phân phối để đưa sản phẩm đến với thị trường, và nhiều yếu tố khác. Để xây dựng và quản lý không phải là điều dể dàng. Đó chính là những khó khăn mà doanh nghiệp cần vượt qua để đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn.

  Khi gặp khó khăn và loay hoay tìm đường đi, doanh nghiệp cần tìm đến một tổ chức tư vấn để hỗ trợ, dẫn dắt doanh nghiệp đi đúng hướng, bài bản hơn, hiệu quả hơn. BrainMark là đơn vị hàng đầu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh tại Việt Nam. BrainMark có đội ngũ nhân sự là chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt nam.

  Với tư cách là đơn vị đi đầu, đã tư vấn thành công và hiện nay đang tiếp tục hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong  nước, BrainMark tin tưởng có thể tư vấn và hỗ trợ thành công việc triển khai tư vấn kinh doanh một cách khoa học và đạt hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

  ———————————————–

  BrainMark Consulting & Training

  596 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP HCM, Việt Nam

  Hotline: 0909 363 363

  Email: consulting@brainmark.vn

  Dịch vụ Related